Tỷ số bóng đá Hoa Kỳ

Theo bảng xếp hạng FIFA 2007, điểm số bóng đá của Hoa Kỳ tiếp tục giảm. United State trở thành vị trí thứ tư vào tháng 4 năm 2006 và tháng 1 năm 2007 nó tụt xuống vị trí thứ 31. Ở đây, tôi sẽ đưa ra một bản xem trước khi họ bắt đầu gia nhập FIFA.

Năm 1913, Hiệp hội Bóng đá Hoa Kỳ (USFA) trở thành thành viên của FIFA. Họ có trận đấu đầu tiên với Na Uy và Thụy Điển và kết thúc với tỷ số 3-1-2 vào năm 1916. Sau đó, American Soccer League (ASL) ra đời vào năm 1921. Đến năm 1930, may mắn là Hoa Kỳ đã được chọn tham gia. trong cuộc thi FIFA World Cup ở Montevideo, Uruguay. Họ thi đấu với Argentina và Mỹ đã giành chiến thắng trong trận đấu. Sau đó, có quá nhiều tranh cãi tại FIFA và việc Mỹ giành chiến thắng trong bất kỳ cuộc thi nào trở nên không dễ dàng.

Năm 1990, sau 40 năm, Đội tuyển quốc gia nam của Hoa Kỳ tham dự World Cup. Và họ đã giành chức vô địch khu vực đầu tiên của mình với tỷ số bóng đá 4-3 trước arsenal transfer news  Honduras. Một lần nữa, vào năm 1992, Hoa Kỳ đánh bại Ireland và Bồ Đào Nha và hòa với Ý. Sau đó, Hoa Kỳ trở nên phổ biến trong môn thể thao bóng đá.

Năm 1994, World Cup được trao cho Hoa Kỳ, đó là sự kiện vĩ đại nhất trong lịch sử FIFA. Nhiều người ủng hộ trận đấu dù không thắng Brazil với tỷ số 1-0 nhưng họ đã đánh bại Mexico với tỷ số 1-0. Vào thời điểm đó, Đội tuyển quốc gia nữ của Hoa Kỳ cũng tiếp tục có được thành tích tốt trong lĩnh vực bóng đá.