Mẹo chọn một đội bóng giả tưởng

Nếu bạn muốn tìm hiểu những cách tốt nhất để chọn một đội bóng tưởng tượng, đây là một vài mẹo dành cho bạn. Trước hết, điều cực kỳ quan trọng là phải chú ý đến tất cả các chi tiết phức tạp về tất cả những gì đã diễn ra đối với một đội cụ thể trong mùa giải ngoài soi keo inter mila cuộc. Trong khi thực hiện nghiên cứu của mình, sau đây là một số câu hỏi quan trọng mà bạn nên tìm câu trả lời trước khi xác định và chọn đội NFL tiếp theo của mình:

1) Bản dự thảo NFL có tốt do nhóm thực hiện không?

2) Đội ngũ được hưởng lợi từ những giao dịch trái mùa nào?

3) Có ai bị thương trong đội không? Nếu có, đó là ai và mức độ nghiêm trọng của thương tích gây ra như thế nào?

Nếu bạn thực sự muốn nhìn thấy thứ hạng bóng đá tưởng tượng của mình tăng đột biến, thì bạn nên chọn một đội có nhiều lượt mua lại trái mùa và hoàn toàn không có chấn thương. Thứ hai, cũng rất cần cập nhật khi đưa ra bất kỳ dự đoán NFL nào vì cổ phiếu của các cầu thủ liên tục tăng và giảm nghiêm trọng. Các bản cập nhật bóng đá giả tưởng mới nhất có thể dễ dàng lấy trên điện thoại và do đó, bạn không nên bỏ qua. Đôi khi, bạn có thể kiếm được lợi nhuận lớn từ một bản nháp thấp nếu bạn có thể bắt được cổ phiếu của một người chơi đang giảm gần mức đáy và hối phiếu ngay lập tức. Tuy nhiên, điều này chỉ có thể thực hiện được nếu đảm bảo rằng bạn biết các thông tin chi tiết mới nhất.

Thứ ba, nhận thức được tất cả các xếp hạng cầu thủ bóng đá tưởng tượng sẽ giúp bạn rất nhiều trong ngày dự thảo cuối cùng. Tin hay không thì tùy, nếu bạn làm bài tập cần thiết và chơi đúng bài của mình, bạn có thể khiến mọi người xung quanh ngạc nhiên khi trở thành cầu thủ bóng đá tưởng tượng vĩ đại nhất từng chơi trò chơi này! Nếu bạn thực sự muốn kiếm một số tiền trong mùa giải NFL, bạn nên đặt cược bóng đá NFL. Tuy nhiên, loại cá cược bóng đá nên được đặt phụ thuộc vào các dòng NFL, cũng như ai đang chơi ai. Trong hầu hết các trường hợp, nếu bạn có thể tìm thấy một pha cướp bóng ở những đường thẳng tuyệt vời cho đội nhà, hãy bắt lấy chúng!